Arsenal 5-0 Wolves – kết thúc hoàn hảo cho mùa giải gần như hoàn hảo – chúng tôi ‘trở lại mạnh mẽ hơn’

Estimated read time 3 min read

“Arsenal cuồng nhiệt đánh bại Wolves”

Đây là tiêu đề hoàn hảo để tóm tắt cách Arsenal kết thúc mùa giải đúng nghĩa dù phải xếp ở vị trí thứ hai.
Sau 2 trận gần nhất không thắng, Arsenal đang khao khát một chiến thắng và họ đã thỏa mãn cơn khát đó bằng chiến thắng AFF Cup  5-0 trước Wolves ngay tại Emirates.

Arteta giữ cho đội bóng ngang bằng. Anh đá chính cho đội bóng thua aff cup 0-1 trước Nottingham Forest và điều đó đã được đền đáp.

 

 

Xhaka ghi hai bàn thắng trong hai bàn thắng đầu tiên của Arsenal trong hiệp một. Nếu anh ấy xuất cảnh như mong đợi, đó sẽ là một lời tạm biệt hoàn hảo.

báo bóng đá hôm nay Saka ghi bàn thắng thứ ba ở phút 27. Bước sang hiệp hai, Arsenal ghi bàn thứ tư do công của Gabriel Jesus ở phút 58 và bàn thứ năm do công của Kivior ở phút 78.

Chiến thắng của Arsenal sẽ chứng minh một cách hoàn hảo sự thất vọng tàn nhẫn của Arsenal khi bỏ lỡ chức vô địch mùa giải tới.

Martin Odegaard đã hứa rằng mùa giải tới sẽ còn tốt hơn nữa, lấy cảm hứng từ những thất bại của mùa giải này. Cầu thủ người Na Uy nói với Arsenal.com: “Mùa trước chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League và có một kết thúc khó khăn. Lẽ ra chúng tôi có thể vô địch giải đấu, vì vậy hãy tận dụng sự thất vọng này cho tốt, học hỏi từ nó và đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa mùa giải tới.”

 

 

Có thể còn quá sớm để nói điều này, nhưng sau một mùa hè hiệu quả với những lượt đến và đi, chúng ta rất nóng lòng được gặp Arsenal vào năm 2023-24. bạn có thể?

Đây là phân tích đầu tiên của mùa hè, với Alfie và Rob thảo luận và dự đoán tất cả các vụ chuyển nhượng có thể có của Arsenal trong mùa hè này, bao gồm cả phí và các điểm đến tiềm năng.

xem thêm

Indonesia – hy vọng mới tại AFF Cup 2023

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours