Cách Eric ten Haag đáp ứng yêu cầu của Man United với triết lý của Sir Alex Ferguson

Estimated read time 5 min read

Eric ten Haag đang tiếp bước các cựu tiền vệ huyền thoại của AFF Cup Manchester United là Sir Matt Busby và Sir Alex Ferguson trong nỗ lực đưa câu lạc bộ trở lại đỉnh cao.

Cựu tiền đạo M.U Brian Kidd kết quả hôm nay người từng giành Cúp C1 châu Âu dưới thời Busby và giúp Ferguson giành 4 chức vô địch Premier League, cho biết Ten Hague chia sẻ triết lý của họ. Busby và Ferguson có sức trẻ cống hiến và Kidd tin rằng Ten Haag đã đặt niềm tin vào những cầu thủ như cầu thủ 18 tuổi Alejandro Garnacho với tầm nhìn đó và tinh thần bóng đá tấn công của họ.

 

Kidd nói: “Từ bên ngoài nhìn vào, anh ấy không ngại chơi với trẻ con phải không?”. “Tốt rồi. Sau đó quay lại với Sir Matt và Jimmy Murphy [trợ lý huấn luyện viên của Busby]. Nếu bạn đủ giỏi, bạn đã đủ tuổi.
“Tôi vẫn không thể tin rằng mình mới 17 tuổi khi tham gia chuyến du đấu tới Úc vào năm 1967. Đó là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của tôi và sau đó tôi đã giành được cúp châu Âu. Họ tin tưởng bạn Tôi đã từng như vậy.

“Nhìn từ bên ngoài, anh ấy không ngại cho bọn trẻ vào. Sau đó, anh ấy cần một chuyên gia cấp cao để đưa chúng vào.

“Khi bạn có Bobby Charlton, Dennis Law, George Best, Bill Fawkes, Tony Dunn, họ chăm sóc bạn. Eusebio nói, ‘Brian Kidd là ai?’ Tôi nhớ

“Không ai lắng nghe tôi. Đó là lý do tại sao tôi cần điều đó Tôi cần các tiền bối chăm sóc cho mình.”

Kidd, 74 tuổi, cũng tuyên bố Ten Hague đã có một khởi đầu hoàn hảo khi chức vô địch Carabao Cup của United vào tháng 1 đã giành được chiếc cúp trong mùa giải đầu tiên, chấm dứt chuỗi sáu năm huy chương bạc của câu lạc bộ dưới đáy.

Kidd nói: “Chính sách của tôi là đặt đồ dùng bằng bạc trên tủ búp phê vào mỗi mùa giải. “Đó là yêu cầu.

“Cúp Liên đoàn là đồ dùng bằng bạc. Luôn đặt đồ dùng bằng bạc của bạn trên tủ búp phê. Nó là gì không quan trọng và Đó là yêu cầu Bạn không thể phù phiếm.”
Kidd đã đặt chân vào cả hai đội quân của United và Manchester City, chơi cho cả hai bên và làm trợ lý giám đốc cho cả hai, gần đây nhất là nghỉ hưu vào năm 2021 dưới thời Pep Guardiola.

Do đó, Kidd đang tranh luận về việc liệu có đủ điều kiện tham dự trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy, trận mở màn giữa các câu lạc bộ Manchester hay không, nhưng ảnh hưởng lớn hơn của anh ấy đã được sinh ra tại United, nơi anh ấy được Ferguson bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội trẻ vào năm 1988.

 

“Tôi may mắn được Sir Alex đề nghị làm việc với thanh niên địa phương,” Kidd nói. “Tôi chơi cho Manchester Boys, vì vậy tôi biết có rất nhiều người tốt trong giới thư ký và Salford Boys hồi đó.
“Với tôi, là một thanh niên ở quê nhà, tôi biết những đứa trẻ địa phương phải trải qua những gì, bởi vì chúng chỉ ký giấy học sinh khi chúng 14 tuổi.

“Chúng ta không ở trong tình huống mà bạn để những đứa trẻ năm tuổi ký tặng. Nếu bạn ký vào đơn đăng ký học sinh và chúng nghĩ rằng bạn ổn, chúng sẽ cho bạn học việc.”

“Đó không phải là điều hời hợt, Ngài Matt và trợ lý của ông ấy là Jimmy Murphy thực sự tin tưởng vào chính sách thanh niên.”

xem thêm

.Cách Eric ten Haag đáp ứng yêu cầu của Man United với triết lý của Sir Alex Ferguson

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours