Ederson hứa với con gái ‘màu xanh’ nếu Manchester City vô địch Champions League

Estimated read time 6 min read

Ederson muốn khuôn mặt của mình giữ màu xanh sau trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy với Manchester City.

Thủ môn Ederson của Man City đã nhuộm tóc màu xanh vào tháng trước để ăn mừng chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp của đội bóng của Pep Guardiola. Cầu thủ người Brazil cho biết mái tóc xanh của anh là yêu cầu từ cô con gái lớn Yasmine và thề sẽ làm điều tương tự nếu Man City đánh bại Inter Milan ở Istanbul để giành cú ăn ba.
Ederson nói: “Con gái tôi yêu cầu tôi nhuộm tóc màu xanh cho nó. Đó là bình xịt dành cho trẻ em có nước chảy ra. Tất nhiên, nếu chúng tôi là nhà vô địch một lần nữa chúng tôi sẽ nhuộm tóc màu xanh lam trở lại, nhưng đó là một loại thuốc xịt dành cho trẻ em chảy ra với nước, chứ không có gì là vĩnh viễn! ”

 


Khi được hỏi liệu việc nhuộm màu xanh cho toàn đội Man City có thuyết phục được họ đi theo mình hay không, Ederson trả lời: “Tôi không biết. Có rất nhiều cầu thủ không có tóc!” City đã bảo toàn chức vô địch và giành được FA Cup, nhưng Ederson cho biết anh sẽ không hài lòng cho đến khi thêm chức vô địch Champions League vào cú ăn ba.

“Vài tuần qua thực sự rất tốt, chúng tôi đã vô địch Premier League và FA Cup, vì vậy tôi thực sự hài lòng với tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra cho đến nay,” Ederson nói. “Điều quan trọng là phải ăn mừng chiến thắng và có thể tận dụng chiến thắng trong giải đấu, nhưng hiện tại tất cả chúng tôi đều tập trung vào trận đấu tiếp theo, trận chung kết tiếp theo.

“Tất cả chúng tôi đã làm việc này trong một thời gian dài. Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều chiến thắng cho toàn đội, nhưng chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​những thất bại. Những người ở đây trong 5 hoặc 6 năm đã chứng kiến ​​điều này.” Đã từng chứng kiến ​​những thất bại như thế này, nhưng chúng tôi học hỏi từ chúng và điều đó giúp chúng tôi phát triển như một đội.
“Đây là điều mà tất cả chúng tôi đều muốn, vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để ra sân vào thứ Bảy. “Nó khác, nhưng chúng tôi phải tiếp cận nó với niềm đam mê và cách thức giống như trước đây. Không có thay đổi nào trong trận đấu này.”
kết quả đặc biệt Ederson, 29 tuổi, thể hiện sự điềm tĩnh khi có bóng, ngay cả khi bị đối thủ dồn ép, và khẳng định anh chưa bao giờ cảm thấy áp lực dù có rất nhiều thứ ở Man City. Tôi nghĩ mọi thủ môn của Man City cần có một cái đầu lạnh để chơi theo cá tính của họ.

 


“Có rất nhiều đội cố gắng gây áp lực lên chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải giữ bình tĩnh, kiểm soát bóng và có tầm nhìn để tìm đường chuyền phù hợp. Một đường chuyền hỏng sẽ dẫn đến bàn thua.

“Tôi đã nói với các đồng đội của mình rằng ‘Bạn vẫn có thể vượt qua’ bởi vì sai lầm là một phần của quá trình. Chúng giúp chúng ta trưởng thành và chúng ta học hỏi được nhiều điều từ những sai lầm của mình. Tôi chủ yếu học hỏi từ những sai lầm và tôi có thể học được rất nhiều điều.” quan trọng hơn là làm đúng hay chiến thắng.
“Vì vậy, tôi luôn cố gắng giữ bình tĩnh. Tôi cố gắng truyền đạt sự điềm tĩnh đó cho các đồng đội của mình để họ có thể chuyền bóng cho tôi và tôi đủ bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn.

xem thêm

.Pep Guardiola có thể chấm dứt tranh cãi về Sir Alex Ferguson bằng chiến thắng Triple Crown lịch sử

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours