Giấc mơ chiếc cúp còn sống

Estimated read time 4 min read

Đối thủ sẽ là Dorsett Premier League, đội sẽ thi đấu tại sân St Mary’s Field của Câu lạc bộ bóng đá Bridport vào tối thứ Ba. Jersey lọt vào bán kết sau khi đánh bại Giải FA Cup nghiệp dư miền Nam với tỷ số 2-0 ở Springfield vào tháng 2 năm ngoái, vài ngày trước khi Anh và Jersey bị phong tỏa do đại dịch do vi-rút corona gây ra.

Một chiến thắng trước Dorset sẽ giúp họ đối mặt với những người chiến thắng trong trận bán kết năm ngoái, West Cheshire League, trong trận chung kết.

Trận đấu ban đầu được dự kiến ​​​​diễn ra ở Jersey, nhưng đã được chuyển đến Trung tâm Bóng đá Quốc gia tại Công viên St George vào Chủ nhật ngày 9 tháng 5.

David Kennedy, Giám đốc điều hành của Jersey FA cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia trận đấu này.

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : affcup.net

 

 

“Đó là điều mà chúng tôi nghi ngờ, do FA đã cắt giảm tài trợ lớn. Các cầu thủ sẽ vui vẻ với các ưu đãi bổ sung tại George’s Park nếu họ giành chiến thắng.

Các trận bán kết ban đầu dự kiến ​​diễn ra sớm hơn hai ngày vào Chủ nhật, nhưng FA quyết định rằng nó sẽ gây quá nhiều gián đoạn cho các giải đấu quốc gia vốn đã bắt kịp. Mặc dù điều đó có nghĩa là các cầu thủ phải ở lại qua đêm, Kennedy cho biết các khu vực họ đến nên được phân loại là “xanh”, nghĩa là họ sẽ chỉ cần tự cách ly cho đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính đầu tiên.

“Ngày thi đấu ban đầu là ngày 25 tháng 4, 24 giờ trước khi hạn chế đi lại được dỡ bỏ. Chúng tôi rất vui vì câu lạc bộ đã xác nhận điều đó, vì vậy trận đấu có thể diễn ra vào Chủ nhật, nhưng sau khi đàm phán thêm với Dorset, cả hai liên đoàn đã đồng ý hoàn thành trận đấu vào cuối trận. Chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng tốt hơn là nên làm điều đó vào thứ Ba vì chúng tôi có một danh sách các trận đấu quan trọng sẽ diễn ra trong mùa giải.’

 

 

FA Interleague Cup bao gồm các đội đại diện từ các giải nghiệp dư Bậc 7 của hệ thống Liên đoàn Quốc gia, bắt đầu từ năm 2003. Jersey đã giành chiến thắng trong trận chung kết năm 2012 khi đánh bại Isle of Man với  tỷ số bóng đá hôm nay  2-1.

Kennedy tiếp tục: “Tôi biết đây là một mùa giải khó khăn, vì vậy thật tuyệt khi được chia sẻ một số tin tốt lành khi chúng ta bắt đầu thoát khỏi một thời kỳ rất khó khăn.

“Chúng tôi may mắn là các cầu thủ của chúng tôi đã chơi bóng nhiều hơn trong mùa giải này so với bất kỳ giải đấu nào khác chắc chắn rồi.”

xem thêm

.Đội 5 sao của Waterford đấu với Wexford ở FAI Youth Interleague Cup

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours