Hạ Malaysia, Thái Lan lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết

Estimated read time 3 min read

BANGKOK (10/01/2023) – Đương kim vô địch Thái Lan đã đánh bại Malaysia tỷ số bóng đá hôm nay  3-0 trong trận lượt về bán kết 2 diễn ra tối nay trên sân Thammasat để vào chung kết AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Chiến thắng đưa Thái Lan vào chung kết giải vô địch hai năm một lần với tỷ số chung cuộc 3-1.

Đây sẽ là lần thứ 10 kể từ năm 1996, Thái Lan lọt vào trận chung kết.

 

 

“Cảm ơn mọi người đã đến hôm nay. Ở trận đấu AFF Cup  này, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Nó khó khăn hơn trận đấu trước vì ở Malaysia, chúng tôi đưa rất nhiều cầu thủ vào khu vực giữa sân. Chúng tôi vẫn kiểm soát được thế trận”, Thái Lan nói. huấn luyện viên trưởng Alexander Polking.

Người Thái chỉ có một mục tiêu tối nay và đó là lật ngược thế thua 1 điểm mà Malaysia có được ở trận lượt đi tại Kuala Lumpur.

Và ngay khi tiếng còi đầu tiên vang lên, họ bắt đầu làm việc. Phút 19, tiền đạo Teerashir Danda ghi bàn mở tỷ số trước đường căng ngang chuẩn xác của đội trưởng Teerathong Bungmathan.

Malaysia không thể ghi bàn trước khi hiệp 1 kết thúc do công của Darren Lock rồi Mukhairi, nhưng ở phút 55, pha lập công xuất sắc của Boldin Farah đã đưa Thái Lan vươn lên dẫn trước.

 

 

Cầu thủ vào sân thay người Adisak Kraisorn sau đó đã ghi một bàn thắng phản lưới nhà ở phút 71 để đưa Thái Lan vào chung kết, nơi họ sẽ đối đầu với Việt Nam vào ngày 13 và 16 tháng 1 năm 2023, khiến sự hiện diện của họ trở nên chính đáng.

“Thái Lan xứng đáng vào chung kết. Cảm ơn người hâm mộ Malaysia đã lặn lội đến đây để cổ vũ cho đội tuyển. Tôi cảm thấy tiếc cho người dân Malaysia. Đêm nay chúng tôi đã thua tôi không thể nói nên lời. Cảm ơn các cầu thủ vì mọi thứ,” huấn luyện viên trưởng Malaysia Kim Pang Gong nói.

.xem thêm

.Đông Nam Á định hướng sự phát triển bóng đá trẻ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours