II VCF Academy World Cup vô địch bởi Polysportiva Brunese

Estimated read time 2 min read

VCF Academy AFF Cup  World Cup lần thứ 2 chứng kiến ​​Polysportiva Brunese của Ý vào cuối một tuần, trong đó Học viện bóng đá VCF và các đội khác nhau từ Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu đã chia sẻ một chương trình đào tạo hoàn chỉnh, các hoạt động đa văn hóa và bản thân giải đấu.
Cuộc thi đã thu hút 150 trẻ em đến từ Nhật Bản, Ý, Canada, Hy Lạp, Síp, Hà Lan, Bỉ và trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Houston, New York và Seattle.

Polysportiva Bruinese, đối tác kỹ thuật của VCF Academy, đã đánh bại VCF Camps Holland & Belgium  tỷ số bóng đá hôm nay  3-2 trong trận chung kết. Vị trí thứ ba thuộc về VCF Academy Síp bất bại.
VCF Academy World Cup lần thứ II một lần nữa chứng minh trình độ bóng đá cao trong mỗi VCF Soccer Academy. Các danh hiệu cá nhân thuộc về Grayson Chan (VCF Academy Canada) với tư cách là MVP của giải đấu, Adam Gendy (VCF Academy Canada) với tư cách Vua phá lưới và Eduardo Cifaldi (Polisportiva Brunese) với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất. Họ đã nhận được găng tay thủ môn Puma, giày Puma và áo đấu Valencia CF có chữ ký của Javi Guerra làm quà tặng.

 

Ngoài ra còn có một trận đấu All-Star vào Chủ nhật, khi VCF Alevin A, người gần đây đã tham gia các cuộc thi LaLiga Promise và LaLiga Promise International, một lần nữa đối đầu với những cầu thủ xuất sắc nhất của mỗi đội tham gia.
Các đại sứ của Valencia CF là Ricardo Arias và Miguel Ángel Bosio đã tham dự lễ bế mạc và ăn mừng paella.

xem thêm

‘Tôi đã chơi tệ!’ – Người hùng Rodri của Manchester City phản ứng sau khi ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Champions League

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours