Manchester, chuẩn bị tinh thần Sự xuất hiện tại UEFA Cup của Voice of Rangers tở lại vị trí hàng đầu của bóng đá với vai trò huyền thoại Sky Sports

Estimated read time 3 min read

Bình luận viên Peter Drury, người đã nói lên câu cửa miệng đưa Rangers đến trận chung kết   AFF Cup  UEFA Cup năm 2008, đã đảm nhận một vai trò mới ở vị trí hàng đầu của bóng đá.

Anh ấy sẽ gọi Sky Sports cho các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh mùa tới, đài truyền hình cho biết.
Người đứng đầu cũ của đài, Martin Tyler, là trưởng ban báo chí kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1992 và đã từ chức vào cuối mùa giải trước, nhưng ông Drury hiện đang giữ vị trí này.

Anh ấy đã chơi trận đấu cuối cùng trên kênh NBC của Mỹ.

 

Nhưng là một nhà bình luận dày dạn kinh nghiệm trên đài phát thanh và truyền hình từ năm 1990, giọng điệu của ông sẽ quen thuộc với công chúng.

Người hâm mộ gel, tất nhiên.
Bài bình luận mang tính biểu tượng của Drury theo chân Walter Smith trong chuyến đi tới Manchester năm 2008 của ông, bao gồm cả những dòng cuối cùng đã tồn tại lâu trong văn hóa dân gian Ibrox.

Khi Nacho Novo nới lỏng bản thân và thực hiện quả đá phạt đền thứ năm, Drury bắt đầu gọi, biết rằng quả phạt đền có thể đưa Gyor đến trận chung kết kết quả tỷ số  4-2 trên chấm phạt đền.

“Manchester, chuẩn bị tinh thần…”

 

Anh ấy dừng lại để cho tiền đạo người Tây Ban Nha sút bóng qua Sebastian Frey, rồi hét lên “Rangers đến!”
Xem thêm

.Manchester City sẽ đối đầu với Newcastle United trong trận đấu đầu tiên tại Premier League mùa giải 2023/24.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours