Sarach để tập trung vào trò chơi của riêng mình

Estimated read time 4 min read

SINGAPORE (28 tháng 12 năm 2021) – Trong khi Egy Maulana Vikri sẽ có động lực để mang về chức vô địch aff suzuki cup đầu tiên cho Indonesia, thì Sarach Yooyen của Thái Lan dự định chỉ tập trung vào trận đấu của mình khi hai bên đụng độ ở CHUNG KẾT 1 của AFF Suzuki Cup 2020 vào tối mai tại Sân vận động Quốc gia.

Trong trận chiến được kỳ vọng sẽ là cuộc chiến ở hàng tiền vệ giữa hai trong số những đội chơi ổn định nhất tại giải vô địch năm nay, sự vắng mặt của Pratama Arhan cho Indonesia và Teerathon Bunmathan cho Thái Lan càng đặt ra nhiều câu hỏi cho cả hai đội.

“Tất cả chúng tôi đều có động lực, chúng tôi có một tinh thần mạnh mẽ. Và ngay cả khi không có Arhan, đây là cơ hội lớn để chúng tôi mang về danh hiệu đầu tiên cho Indonesia,” tay vợt 21 tuổi người Egy cho biết.

Sarach, 29 tuổi, nói thêm: “Chắc chắn Indonesia có một số cầu thủ giỏi nhưng điều đó không quan trọng. Tôi chỉ muốn chúng tôi tập trung vào trò chơi của riêng mình. Chúng ta nên chơi trò chơi mà chúng ta biết rằng tất cả chúng ta đều có khả năng.”

Đối với kỷ lục, Thái Lan đã 5 lần vô địch Đông Nam Á (1996, 2000, 2002, 2014 và 2016) trong khi Indonesia sẽ theo đuổi chức vô địch đầu tiên sau 5 lần vào chung kết.

“Tôi muốn nâng cao danh hiệu nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ như vậy chỉ vì chúng tôi muốn. Chúng tôi phải chơi theo cách mà chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch,” huấn luyện viên trưởng Indonesia Shin Tae-yong nói.

“Tôi đã vô địch hơn 20 lần, vì vậy tôi biết những gì cần thiết để trở thành một. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, tập trung vào trận đấu và có tâm lý vững vàng. “

Huấn luyện viên trưởng Thái Lan Alexandre Polking nói thêm: “Chúng tôi biết kỷ lục nhưng điều đó không quan trọng. Chúng ta còn 180 phút khó khăn phía trước app bóng đá trực tuyến.

“Chúng tôi đã phân tích các trận đấu của họ và chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều dù chúng tôi thiếu cầu thủ. Chúng tôi có những người khác trên băng ghế dự bị có thể vào sân tốt. Và tất nhiên, chúng tôi muốn mang chiếc cúp về nước.”

Sarach đã trở thành một cầu thủ tập trung hàng đầu. Anh luôn cống hiến và tập trung trong quá trình tập luyện và thi đấu aff cup, giúp anh đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp của mình.Anh đã đạt được thành công và trở nên xuất sắc nhờ vào khả năng tập trung cao độ và chiến thuật mạnh mẽ với trò chơi của mình.

Sarach là một người không bao giờ từ bỏ và luôn tìm cách đạt được mục tiêu của mình trong trận đấu.

Xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours